Thông báo: website đang trong quá trình nâng cấp.. nếu thấy bất kỳ lỗi hãy bấm Ctr+f5 để làm mới trang nhé!

Tuyệt Sắc Khuynh Thành - Royal Romance (2016)


Thời lượng: 25/54tập
Đạo diễn: Lí Huệ Dân
Diễn viên: Cao Vân Tường, Hầu Mộng Dao, Từ Kì Văn, Viên Vịnh Nghi
Quốc gia: Trung quốc
Thể loại: Tâm lý, Cổ trang
Công ty sản xuất: Chưa rõ
Ngày phát hành:
Lượt xem: 5,505 · 9đ
+ Xem toàn bộ "Tuyệt sắc khuynh thành" là câu chuyện về cuộc chiến tranh giành sự sủng hạnh trong chốn hậu cung giữa các phi tần và mỹ nữ.
Phúc Lâm hoàng thượng là một vị minh quân. Triều đình luôn có nhiều loạn thần với âm mưu lật đổ ngai vàng cùng với cuộc nội chiến trong chốn thâm cung nhưng với sự sáng suốt, anh minh của mình, Phúc Lâm đã xoay chuyển được tình thế vừa giữ được giang sơn và hồng nhan tri kỷ bên cạnh.

Đổng Tiểu Uyển là một ca nữ người Hán. Trong một lần tình cờ quen biết Hoàng công tử (Phúc Lâm hoàng thượng xuất cung). Từ đó cả hai nảy sinh tình cảm, cô được tiến cung và trở thành phi tần của hoàng thượng. Tình cảm của Tiểu Uyển và Phúc Lâm vấp phải sự phản đối của Thái hậu và âm mưu hãm hại của các phi tần khác nhưng với sự thông minh, khéo léo, Tiểu Uyển đã vượt qua tất cả.

Tuyệt Sắc Khuynh Thành tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, Thuyết Minh và Vietsub, Tuyệt Sắc Khuynh Thành tập cuối, Royal Romance episode end. Trailer Royal Romance 2016, xem phim Tuyệt Sắc Khuynh Thành tập 26 thuyết minh, Tuyệt Sắc Khuynh Thành tập 26 vietsub sắp chiếu, uncut, raw, nosub, phụ đề tiếng việt, lồng tiếng, download, tải phim mp4, flv, nhạc phim, ost, mv, movie, full hd, lịch chiếu phim Tuyệt Sắc Khuynh Thành Trung quốc. Cao Vân Tường, Hầu Mộng Dao, Từ Kì Văn, Viên Vịnh Nghi phim Tuyệt Sắc Khuynh Thành, Royal Romance, phim14, phimmoi, zingtv.