Thông báo: website đang trong quá trình nâng cấp.. nếu thấy bất kỳ lỗi hãy bấm Ctr+f5 để làm mới trang nhé!

Bí Mật Thiếu Lâm - Muder Mystery (2016)


Thời lượng: 14/20tập
Đạo diễn: Muder Mystery
Diễn viên: Hàn Sóc, Lý Mỹ Tuệ, Lưu Quan Thành
Quốc gia: Trung quốc
Thể loại: Võ thuật, Cổ trang
Công ty sản xuất: Chưa rõ
Ngày phát hành:
Lượt xem: 2,992 · 9đ
+ Xem toàn bộ Bí mật thiếu lâm là bộ phim hành động, trinh thám bí hiểm cổ trang Trung Quốc.20 tập của bộ phim là câu chuyện kể về những vụ án ly kỳ ở vùng Khai Phong Kinh Đô cuối thời Bắc Tốn.
Những vụ án liên tiếp xảy ra ở Khai Phong Kinh, khiến cho dân chúng hoang mang không biết làm sao để có thể bắt được hung thủ, bởi những người gây án đa phần là những cao thủ võ lâm, thân thủ phi phàm, hành tung khó đoán.

Với việc dùng những tuyệt kỹ võ thuật đỉnh cao để triệt hạ đối thủ, khiến cho quan phủ địa phương không thể điều tra phá án. Tuy nhiên ‘’Cao nhân sẽ có cao nhân trị’’. Những vết tích để lại trên cơ thể nạn nhân theo xác minh ban đầu của phương trượng thiếu lâm, lại có liên quan tới 72 tuyệt kỹ Thiếu Lâm, chính vì vậy phương trượng Thiếu Lâm đã phái đệ tục gia Lý Thiếu Bạch điều tra truy tìm tung tích hung thủ, rất nhiều những vụ án được phá. Tuy nhiên có một điều khiến bộ phim trở nên thú vị và ly kỳ hơn đó chính là Lý Thiếu Bạch đã phát hiện các vụ án này có liên quan tới một bang hội tên là Dạ Xoa Môn, từ đó hé lộ câu chuyện về một âm mưu vô cùng khủng khiếp.
Với những tình tiết ly kỳ hấp dẫn sẽ đưa người xem được trải nghiệm những cảm xúc khác nhau qua hành trình phá án đầy gian nan, nguy hiểm của Lý Thiếu Bạch qua các tập phim Bí mật thiếu lâm.
Bộ phim Bí mật thiếu lâm được phát vào khung 20h hàng ngày trên VTV2, đây là thời điểm mà khán giả sẽ nghỉ ngơi để có thể theo dõi những tập phim một cách đầy đủ nhất. Hành trình phá án sẽ diễn ra như thế nào, hung thủ gây án là ai? Khán giả hãy cùng đón xem.
Thuyết minh:

Bí Mật Thiếu Lâm tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, Thuyết Minh, Bí Mật Thiếu Lâm tập cuối, Muder Mystery episode end. Trailer Muder Mystery 2016, xem phim Bí Mật Thiếu Lâm tập 15 thuyết minh, Bí Mật Thiếu Lâm tập 15 vietsub sắp chiếu, uncut, raw, nosub, phụ đề tiếng việt, lồng tiếng, download, tải phim mp4, flv, nhạc phim, ost, mv, movie, full hd, lịch chiếu phim Bí Mật Thiếu Lâm Trung quốc. Hàn Sóc, Lý Mỹ Tuệ, Lưu Quan Thành phim Bí Mật Thiếu Lâm, Muder Mystery, phim14, phimmoi, zingtv.